Giới thiệu

La Bàn Go là thương hiệu cung cấp dịch vụ du lịch trực tuyến trong và ngoài nước như book vé tham quan, tour du lịch, vé máy bay, phòng khách sạn, thuê xe cực kì dễ dàng với nhiều ưu đãi cực kì hấp dẫn.

 

 

 

Labango.vn là là một trong các website du lịch trực tuyến thuộc La Bàn Go được vận hành bởi Công ty cổ phần La Bàn Corp.

Du lịch tự túc là xu hướng du lịch rất phổ biến những năm trở lại đây. Du khách sẽ dễ dàng tìm kiếm các thông tin du lịch tràn ngập trên internet rồi tự đưa ra lịch trình và sẽ chọn các dịch vụ du lịch phù hợp cho chuyến đi của mình.

Labango.vn ra đời với mục đích sẽ kết nối khách hàng đến với các dịch vụ du lịch chuyên nghiệp trong nước và ngoài nước với mức giá cực kì tốt để chuyến đi thật dễ dàng hơn. 

Labango.vn là sự kết hợp của công nghệ 4.0 và đội ngũ nhân viên tư vấn trẻ trung, nhiều kinh nghiệm. Labango.vn sẽ là địa chỉ tin cậy của quý khách, hỗ trợ quý khách mọi thông tin cho mọi chuyến đi. 

Slogan: All for your Trip. 

Liên hệ chúng tôi:
Hotline: 0899 179 002 / 0935 088 001  Email: go@labango.vn                                                          Địa chỉ: Tầng 2, 38 An Thượng 17, Đà Nẵng. 

Đăng ký nhận tin

Nhập email để nhận các thông tin mới nhất, các chương trình khuyễn mãi, deal hấp dẫn của vé tham quan, tour du lịch trong và ngoài nước hàng ngày trên labango.vn